จำหน่ายน้ำมัน จารบี และสิ้นค้าอุตสาหกรรม u0027ทุกคนทุกข์ทรมานu0027 | นั...
ReadyPlanet.com


u0027ทุกคนทุกข์ทรมานu0027 | นักร้องเดนหมูแฮม สปริงส์ พูดถึงความลำบากของแวดวงเพลงท่ามกลางงานระบาดสรรพ


จำนวนรวมสิงสู่สถานที่ 65

นั่นลงความว่าจำนวนรวมการละครแห่งหนไม่ผิดเลิกเกี่ยวกับ Chase Tyler ซึ่งดำรงฐานะชาว Denham Springs กับ Louisiana Music Hall of Famer ตั้งแต่ประเดิมงานกระจัดกระจายใหญ่ของงัวโตนาไวรัส เบี้ย ประกัน ออมทรัพย์

นั่นเป็นโอกาสทำมาหากินมากมายที่นกเขากับสิ่งกลมๆ 14ซึ่งเอื้อเฟื้อขาเก้ามนุชและครอบครัว 14;หมดเขตไปหลังจากนั้น

มีหูกคราวแห่งหนนกเขาจำเป็นจะต้องเรียกมันว่าคืนแรกและกลับบ้าน แทนที่จะครื้นเครงกับดักที่อยู่ที่คับคั่งแห่งระยะเช้าตรู่

แม้ว่าชิ้นที่ความเป็นอิสระเลอร์พูดนั้นไม่ดียิ่งกว่าผลรวมรายการที่ เลิกต่อจากนั้น หลังจากนั้น 14 หมายกำหนดการ;นกเขาไม่รู้ว่าจักเลิกอีกกี่ จัก

1C;It19;มันยากยิ่งนักเกี่ยวกับตัวดิฉันและผู้บรรเลงทุกคน1D;อิสระเลอร์กล่าวว่า1C ทุกคนทุกข์ระทม1D;

ไทเลอร์อุดหนุนความเชี่ยวชาญสรรพสิ่งเขาระหว่างการสัมมนาศาลากลางเมื่อไม่นานนี้สถานที่จ้าขึ้นไปที่เศษเดนแฮมสปริงส์ ซึ่งผู้แทนด้วยกันอัยการสูงสุด มังสวิรัติฟฟ์ แลนดรี เอ่ยถึงความจำกัดสรรพสิ่งโคตัก-19 กับดักการซ่อมสุมสรรพสิ่งหมู่ชนหลายสิบคน

การสัมมนาศาลากลางจ้าขึ้นท่ามกลางช่วงเวลาสถานที่สับสนด้วยว่าบ้านเมืองลุยเซียนาซึ่งสิงสู่ในบริเวณขอบรกเกี่ยวงานกระจัดกระจายสรรพสิ่ง COVID-19 ภายหลังสภาผู้แทนราษฎรเซ็นแห่งคำร้องเพื่อจะยุติการสาธารณสุขฉับพลันในช่วงปลายเดือนเดือนตุลาคม

รัฐบาลจอห์น เบล คำรามเวิร์ดส์ ได้ยื่นฟ้องแห่งศาลสรรพสิ่งบ้านเมืองเพื่อที่จะรักษางานประกาศภาวะฉุกเฉินข้างสาธารณสุขเกี่ยวข้องงัวโพง-19 สิ่งของเขา ด้วยกันบริภาษคำขอดังกล่าวตวาดเป็น 1C;ขัดต่อรัฐธรรมนูญอย่างโจ่งแจ้ง1D;

การไตร่ตรองข้อความประกอบด้วยขึ้นไปในสมัย 9:30 น. แห่งวันพฤหัสบดี12 พมันสมองยมันสมอง ซึ่งๆ หน้าตุลาการวิลเลียม มอร์แวนต์ ซึ่งเพิ่งบล็อกคำร้องสิ่งของ Landry19 เพื่อจะปกป้องไม่มอบคำรามเวิร์ดส์สืบชะตาหัวข้อ ขีดคั่น COVID-19 สิ่งของนกเขาชั่วคราว

การปิดประตูของ Morvant19 มีผลปันออก Edwards ขยายคำประกาศิตช่องไฟลำดับที่สามสิ่งของรัฐ 19 จากไปอีก 28 กลางวันจวบจนถึงวันศุกร์แห่ง 4 เดือนธันวาคม 14;ความเคลื่อนไหวที่ต่อเติมเสริมแต่งวิตกสิ่งของวาทกทั่วทั้งแว่นแคว้นขนาดนั้น

1C;สาวก้าวไปตรงหน้าเราเขลาดุจักก่อกำเนิดอะไรขึ้นหรือไม่ก็อุตสาหกรรมเสียงเพลงจะเป็นยังไง1D;ความเป็นอิสระเลอร์บอก

ไทเลอร์สถานที่ยืมเครื่องเสียงไปรวมพลศาลาการ คว้าถกงานชมรมสถานที่แจ๋ขึ้นไปครั้นวันที่ 1 พมันสมองยมันสมอง แห่งนอร์ธนำพาร์ก เช่นกันการหวีดร้องเพลงชาติ ซึ่งดำรงฐานะชิ้นที่นกเขาประกอบด้วยอยู่อสงไขยในอดีตสมัย รวมทั้งคราวคนเดียวแห่ง Superdome ก่อนกำหนดจบ New Orleans Saints

ภายหลังที่ Landry เผื่อแผ่สติปัญญาสรรพสิ่งนกเขาเกี่ยวข้องดวงแห่งหน Louisiana เจอะเจอที่ปัจจุบัน Tyler ถูกถามกลับกลับมาเจียรแห่งหนไมโครโฟนเพื่อที่จะหารือเกี่ยวข้องความชำนาญของเขาแห่งตอนงานกระจัดกระจายของ COVID-19

เลี่ยนแย่เลย

1C;ธุรกิจสิ่งของดิฉันเป็นอันเริ่มแรกแห่งหนต้องก่อในณ เวลานี้ กับมันคงจะดำรงฐานะสิ่งสุดท้ายที่จะกลับ,1D;ความเป็นอิสระเลอร์กล่าวว่า1C;การดำรงชีพทั้งมวลสิ่งของเราโคจรการรวมตัวสิ่งของมวลชนมากมายลงมาร่วมชุมนุมเพื่อจะความรื่นเริงสนาน

1C;โชคร้ายแห่ง 19;จะเปล่ามีขึ้นที่ขณะเอ็ด1D;

Aเนื้อความสรรพสิ่งความช่ำชองลุยเซียนา แวดวงเสียงดนตรีมีกรรมสิทธิ์ความชื่นชมตั้งแต่การระบาดของ coronavirus ริเริ่มขึ้นในที่ชาติลุยเซียนาที่พระจันทร์มีนาคม

ตามรายงานสิ่งของ The Advocate พอวันที่ 6 พมันสมองยมันสมอง ผู้บรรเลงที่หท่องเซียน่าจำต้องเผชิญกับดักตำแหน่งที่สูงขึ้นการตกงาน (79 อัตราร้อยละ) ยิ่งกว่าอัตราสิ่งของด้าว (66 อัตราร้อยละ) จากการสำรวจอย่างต่อเนื่องของคนงานคิดค้นเพราะ American for the Arts

ในรายงานของ The Advocate19; ผู้บรรเลงชาวลุยเซียนากล่าวว่าพวกเขาประมาณการว่าจักสูญเสียรายได้เฉลี่ย 22,700 ดอลลาร์ณปี 2020 เพราะว่ามีเงินรายได้รวมเช่น 16,000 ดอลลาร์ต่อพรรษาการสำรวจประกอบด้วยคำตอบขนมจากนักดนตรีประมาณการ 7,000 คน รวมทั้ง 130 คนที่อาศัยอยู่ในหท่องเซียน่า

เสียแต่ว่าคำสั่งแจกอยู่แม้ว่าบ้านจะถูกเลิกในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม กับบางส่วนของเศรษฐกิจได้รับอนุญาตจ่ายเปิดซ้ำข้อจำกัดณการแสดงดนตรีสดและการชมรมขนาดใหญ่ยังคงดำเนินต่อไปจวบจนถึงระยะแห่ง 3 ซึ่ง Edwards ได้รายงานซ้ำแล้วซ้ำเล่าแหวมีแนวโน้มมากตกขอบที่บ้านเมืองจะรุดหน้าในหลักการเปิดแดนอีกครั้ง กระทั่งจะประกอบด้วยการเผยแพร่วัคซีนต่อหมู่ชนอย่างโด่งดัง

ผู้เชี่ยวชาญปีกสุขภาพงานเรียกร้องการรวมตัวด้วยกันกิจกรรมขนาดใหญ่ เช่น การแสดงดนตรีสด ทำให้จำนวนรวมผู้ติดเชื้อเชื้อไวรัสเพิ่มขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่แพร่กระจายผ่านการสัมผัสระหว่างคนจากฝุ่นที่เกิดจากการกระไอกระแอม จาม หรือไม่ก็การฉายทิวภาพอื่นๆ หรือเพราะการสัมผัสพื้นผิวที่ติดโรคแล้วการจับดวงตา จมูก หรือปากของใครสักคน

ข้อจำกัดและการสูญเสียรายได้เป็นเหตุให้หลายคนวงในวงการบันเทิงต้องออมเงินหรือหากิจธุระแปลก ๆ เพื่อจะแลกบางคนใช้ Facebook เพื่อจะสตรีมหมายกำหนดการสดกับรับเงินบริจาคกระทั่งผู้นำทางโซเชียลมีเดียจักสั่งห้ามสตรีมเป็นและวิดีโอแห่ง 1C สร้างความชำนาญการฟังเพลง1D;พอวันที่ 1 ต.ค.

ไทเลอร์และวงดนตรีสิ่งของเขา The Chase Tyler Band ไม่ไหวรับการละเว้น: พวกเขารับสารภาพงานขับโฟล์คลิฟท์ ขายประกัน ขายกบิลเตือนภัย ขายรถออนไลน์ หรือแม้แต่ประดิษฐานท่อสปริงเกอร์เพื่อที่จะชดเชยทรัพย์สมบัติ 100,000 ดอลลาร์ที่สูญเสียไปแห่งปีนี้จากโควิด-19

1C;We19;เป็นผู้รับเหมาความเป็นอิสระ1D;ไทเลอร์กล่าวว่า1C; เราไม่ไหวรับการเตะฝุ่นนอกจากเราแห่งหนพยายามจะเร่งรีบกับงานเล็กๆ น้อยๆ อื่นๆ แล้ว เงินออมสิ่งของเราคือชิ้นที่เราต้องอยู่ได้

1C;ทุกคนต้องออกจรทำงานแปลก ๆ เพื่อจะเอาตัวรอดเราทำมาหากินได้ศูนย์ขนมจากการว่างงานตั้งแต่ดับตัวในจันทร์มีนาคม 1D;

แม้ว่าจะมีความไม่แน่นอนสิงสู่มาก แต่เครื่องดีดสีตีเป่าสด 1C ก็ยังได้รับอนุญาตให้อยู่กลางแจ้งได้เสมอ โดยมีข้อจำกัดบางประการ รวมถึงระยะระหว่างนักแสดงกับผู้เข้าร่วม ระยะห่างระหว่างนักแสดงและต้องมีที่นั่งสม่ำเสมอสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม 1D;ตามรายงานของ Ashley Rodrigue ผู้ดูแลฝ่ายกิจการธารณะของสำนักงาน State Fire Marshal19

Rodrigue แยกออกคำแนะนำจากสำนักงาน State Fire Marshal19 โดยให้ข้อปลีกย่อยเกี่ยวกับสิ่งแห่งได้รับอนุญาตและสิ่งแห่งหนไม่เกี่ยวกับดนตรียังไม่ตายคำแนะนำดังกล่าวอีกต่างหากมีอยู่ที่ https://opensafely.la.gov

ตามคำแนะนำสรรพสิ่ง Rodrigue การแสดงสดกลางดิน รวมถึงการร้องเสียงดนตรีหรือเป่าแตร ต้องเว้นระยะห่าง 6 ฟุตและ 2-ทางเดิน 1C;ระหว่างความสำราญกับผู้ชม1D;

การละครสดในร่มครึ้ม ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการร้องเพลง ดุริยางค์เป่าลม กับคาราโอเกะ ไม่อนุญาตจ่ายใช้เครื่องสายและสิ่งเพอร์คัชชัน 1C เพราะไม่ต้องร้องเพลงและการเว้นระยะห่างทางสังคมระหว่างคนในวงด้วยกันผู้ชม1D;ได้รับอนุญาต

การเต้นรำตลอดในร่มและกลางแจ้งยังไม่ได้รับอนุญาตตามคำแนะนำกับที่บาร์ อนุญาตให้แสดงดุริยางค์สดได้ข้างนอกเท่านั้น

แม้ว่าดุริยางค์สดจะได้รับอนุญาตที่ทางเทคนิคในบางครรลอง ไทเลอร์กล่าวว่าปัญหาเพราะด้วยนักดนตรีเกิดขึ้นในที่ข้อกำหนดอื่นๆ ของคำสั่งของผู้ว่าการรัฐ ซึ่งหมายรวมการปิดอย่างต่อเนื่องสรรพสิ่งงานแสดงสินค้า เทศกาล งานฉลอง คอนเสิร์ตและห้องหับแสดงดนตรีงานจำกัดจำนวนคนในการชุมนุมด้านสังคมและข้อจำกัดเกี่ยวพันบาร์

Tyler กล่าวว่าช่วงฤดูใบไม้ผลิและหน้าร้อนเป็นช่วงแห่งวงดนตรีสรรพสิ่งเขากระปรี้กระเปร่าที่สุดสถานที่ปี เมื่อพวกเขาเล่นในงานออกร้านและงานเทศกาลต่างๆ ตลอดทั้งชาติตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกันยายน คณะดนตรีมีการแสดงน้อยกว่า 6 กิ๊กณรัฐลุยเซียนา และยังจำเป็นต้องออกข้างนอกรัฐเพื่อหาการแสดง

ตามคำประกาศของผู้ว่าการ 19 ขนาดผู้ชมขีดคั่นอยู่สถานที่ 50 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งสถานที่ 19 ความจุที่กำหนดโดย Fire Marshal หรือสูงสุด 250 คนสำหรับการชุมนุมที่ร่มกับ 50 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งสถานที่ 19 ความจุที่จำกัดโดย Fire Marshal ไม่ก็สูงสุด 250 มนุชสำหรับงานชุมนุมกลางแจ้งเมื่อไม่สามารถ Social Distancing 6 ฟุตมันสมอง

ข้อจำกัดในการชุมนุมทางสังคมทำให้ผู้จัดงานเพิกถอนงานเลี้ยงส่วนตัว อีกหนึ่งผู้ทำเงินแห่งสูญเสียจ่ายกับอิสระเลอร์และวงดนตรี

เกี่ยวกับบาร์ เฉพาะตำบลที่ประกอบด้วยอัตราการเป็นบวกต่ำเป็นเวลาสองสัปดาห์ติดต่อกันสมรรถสมัครเพื่อที่จะอนุญาตการบริโภคณสถานที่ภายใต้แนวทางปัจจุบันผิได้รับอนุญาตให้ดึงขึ้นใหม่ คลับเหล่านั้นสามารถมีปริมาตรได้เพียง 25 เปอร์เซ็นต์ภายในและ 50 อัตราร้อยละภายนอก และต้องปิดภายในเวลา 23.00 น.

ไทเลอร์ เช่นเดียวกับวาทกและวงดนตรีอื่นๆ ในแว่นแคว้น มักจะประกอบด้วยการแสดงบาร์จนถึงยุคเช้าตรู่

1C;เลี่ยนยากเต็มแรงที่จะพยายามสาวเท้าไปข้างหน้า1D;ไทเลอร์กล่าวว่า1C;We19;เพียงพยายามหาเลี้ยงตัว ณ สิ่งกลมๆนี้ แม้ว่ามนุษย์เลี่ยนช่างยาก1D;

แม้ความยุ่งยากที่ผู้บรรเลงต้องเผชิญในสิ่งแวดล้อมของ COVID-19 Tyler กล่าวว่าเขาและคณะดนตรีของนกเขา1C ทำดีที่สุดแล้ว 1D;บ่งบอกว่า 1C;อิฉัน19;ทำได้ดีเยี่ยมและนับถือในเลี่ยนทั้งหมด1D;ผู้ตั้งกระทู้ reflectivesilen :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 18:46:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMASS ENGINEER SUPPLY CO.,LTD.