จำหน่ายน้ำมัน จารบี และสิ้นค้าอุตสาหกรรม หุ่นยนต์สามารถกักเก็บแรงงานไว้...
ReadyPlanet.com


หุ่นยนต์สามารถกักเก็บแรงงานไว้ที่แหล่งจอง "ไขมัน" คว้าเช่นเดียวกับมนุษย์


Robots Can Store Energy in Their 1C;Fat1D; Reserves, Just Like Humans

หนึ่งที่หุ่นยนต์สถานที่ทีมชิงชัยแบตเตอรี่สังกะสีนวชาตใน Mingqiang Wang, Kotov Lab, มหาวิทยาลัยมิชิชะแกน

ทั้งที่ โลกปฏิรูปหุ่นยนต์สมบูรณ์เรื่อย ๆ การเพิ่มฤทธิ์ให้กับดักหุ่นยนต์อย่างเหมาะควรจึงตกเป็นเหตุการณ์ประธานยิ่งไปกว่านั้นเมื่อหุ่นยนต์กลุ่มนี้มีขนาดย่อมลงเรื่อยๆ ๆ ความสามารถที่การเหยาะแบตเตอรี่แบบสแตนด์อโลนแบบธรรมดาๆได้ตกเป็นปัญหา

นักวิทยาศาสตร์แห่ง Kotov Lab ของมหาวิทยาลัยมิชิชิแกนได้พัฒนากบิลแบตเตอรี่สำหรับหุ่นสมองกลที่ทำงานดังเรามนุชและปราณีเก็บไขมันไว้ดำรงฐานะพลังงานและให้แรงงานแก่หุ่นสมองกลมากขึ้น

ผลงานวิจัยของพวกเขาเผยแพร่แห่ง Science Robotics เมื่อทิวาพุธที่ผ่านมา

มองดูเพิ่มเติม: ความสามารถของแบตเตอรี่ ZINC-AIR นวชาตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนณทุกระดับ

ให้พลังงานมากขึ้น 72 ทัดเทียม

ของนักวิทยาศาสตร์กบิลใหม่m แจกพลังงานแก่หุ่นยนต์ 72 เสมอ เมื่อวัดกับแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนทั่วไปเลี่ยนรวมสิงสู่ในสรีระของหุ่นสมองกลซึ่งทำให้มันมีสัณฐานคล้ายกับดักระบบเก็บกักพลังงานไขที่มนุษย์และคนใช้

" งานออกแบบหุ่นสมองกลถูก จำกัด โดยความมุ่งมาดปรารถนาแบตเตอรี่ที่มักใช้พื้นที่ภายในหุ่นยนต์ y 20% ขึ้นไปหรือคิดดำรงฐานะสัดส่วนแห่งหนใกล้เคียงกันของน้ำหนักของหุ่นสมองกล 19; s " Nicholas Kotov หัวหน้านักค้นคว้าของการศึกษาเล่าเรียนกล่าว

ทีมต้องหาวิธีปรับปรุงแรงงานในแบตเตอรี่แห่งไม่ใช่ลิเธียมไอออนเนื่องจากสิ่งเหล่านี้จับตัวให้บริการพลังงานที่มีแบบสร้างที่ทรงพลังแรงกล้าจนถึงช่วงปัจจุบัน.ดังที่ Kotov อธิบายตวาด "ไม่มีการรายงานแบตเตอรี่โครงสร้างอื่นที่เปรียบเทียบได้ในด้านของความหนาแน่นสิ่งของพลังงานกับดักแบตเตอรี่ลิเธียมขั้นสูงที่นำสมัยของวันนี้ 19 ดีฉันได้แก้ไขแบตเตอรี่สังกะสีโครงสร้างรุ่นก่อนหน้าของฉันบน 10 มาตรการที่ผิดแผกกัน ซึ่งโปร่งแสงมาตรการ ดีกว่า 100 เสมอ ที่จะทำให้เกิดขึ้น "

ทีมงานจึงพิจารณาแบตเตอรี่สังกะสี

"ดิฉันคาดการณ์แหวหุ่นยนต์คงมีพลังงานไฟฟ้าเพิ่มขึ้น 72 เสมอ หากประกอบด้วยการผลัดกันแบตเตอรี่สังกะสีข้างนอกภายนอกแห่งการประกอบด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเช่นก้อนผู้เดียว " Mingqiang Wang ผู้เขียนมนุชแรกกับผู้ไปเยี่ยมชมห้องทดลองของ Kotov19; s ทูล

จากงานให้กำลังแรงงานมากขึ้นแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีจึงคืนดีกับบริเวณแวดล้อมมากกว่าด้วยเหตุที่ส่วนใหญ่สร้างด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ที่เปล่าเป็นพิษยิ่งไปกว่านี้ยังเปล่าสามารถลุกโหมได้ซึ่งผิดแผกจากลิเธีร้องไห้ไอออนหากมีกรรมสิทธิ์ความเสียหาย ร้านแบตเตอรี่เสนานิคม

แบตเตอรีของกลุ่มทำงานเพราะส่งผ่านไฮดรอคอยกไซด์ไอออนระหว่างอิเล็กโทรดสังกะสีกับแอร์ไซด์ผ่านเมมเบรนอิเล็กโทรไลต์

ทีมทดลองการดีไซน์ โรบ็อตซึ่งเจ้าเอ็งสามารถมองดูได้ในวิดีโอด้านล่าง

ชะง่อนผาลบหลักเขตที่ยังคงประกอบด้วยให้มองเห็นคือแบตเตอรี่หลังคาสังกะสีสามารถพิทักษ์ความจุสูงได้กะ 100 รอบเท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ industriouspulp :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 19:39:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลMASS ENGINEER SUPPLY CO.,LTD.