จำหน่ายน้ำมัน จารบี และสิ้นค้าอุตสาหกรรม การเงิน | กลับติดตามเอาท์พุตหล...
ReadyPlanet.com


การเงิน | กลับติดตามเอาท์พุตหลังจากความพ่ายแพ้ทางการเงิน


12 พระจันทร์ที่ผ่านมาค่อนข้างท้าด้วยว่าทั้งหมดไม่ทางใดก็ทางหนึ่งด้วยกันหากเธอ 19; มีกรรมสิทธิ์ผลกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจขนมจากงานกระจัดกระจายของงัวตัก -19 คุณ 19; คอยวันที่สดใสกว่านี้เสียแต่ว่าเจ้าเอ็งจักหวนกลับจากความปราชัยทางการเงินคว้าเช่นไร

กรรมวิธีสำคัญสี่กระบวนการประกอบด้วยเหตุฉะนี้:

เขียนเติมทรัพย์สมบัติทุนทรัพย์เร่งรีบ ณระยะเวลาปกติเจ้าเอ็งน่าจะหยุดตรีจรดหกดวงจันทร์ 19;ราคาสรรพสิ่งค่าครองชีพณทุนรอนเร่งรีบเพราะว่ามีสตางค์อยู่ณบัญชีสภาพคล่องกองทุนนี้สามารถชดใช้เพื่อที่จะจับจ่ายโสหุ้ยที่ไม่คาดคิดเช่นค่ารักษามากมายเสียแต่ว่าพรรษาที่ผ่านมาไม่ปกติสมมติว่าสถานการณ์ทางการเงินหักหาญมอบเธอจำเป็นจะต้องเข้าไปทุนรอนรีบด่วนเพื่อให้เพียงพอกับดักค่าใช้จ่ายรายวันตอนนี้เจ้าเอ็งอาจปรารถนาสร้างทุนรอนตรงนี้ใหม่เพราะว่าสมมตแหวเธอมีความแน่นหนาทางเศรษฐกิจซ้ำเจ้าเอ็ง don19; ไม่ต้องรีบเร่งเติมเต็มตรัยถึงหกพระจันทร์ 19;มูลค่าสิ่งของโสหุ้ยทั้งมวลณครั้งผู้เดียว 13;แค่เพียงบากบั่นที่จะนำเงินจรกะปริดกะปรอยที่แต่ละพระจันทร์และการประหยัดแม้เช่นทีละน้อยๆก็สมรรถเอาใจช่วยเพิ่มความมั่นคงทางการเงินสรรพสิ่งคุณได้มา

ลดหนี้ของคุณ แรงกดดันทางการเงินเค้าเดิมจากโรคระบาดคงจะทำให้คุณจำเป็นจะต้องตกหนักหนี้สินมากกว่าที่เธอครอบครอง 19; dถูกใจ.กระนั้นอย่ายั่น 13;สถานการณ์สิ่งของเธอจักทุเลาอย่างมากอีกด้วยความทรหดอดทนและวินัยระยะแรกประเมินจำนวนหนี้สินแห่งหนเธอมีกับจำกัดแหวเลี่ยนมาจากใด 19; 13;บัตรเครดิตสินเชื่อนักเรียนค่างวดรถยนต์และอื่น ๆหลังจากนั้นเจริญหลักการลบล้างสถานที่คุณสมรรถจัดการคว้าเพราะว่าริเริ่มขนมจากหนี้สถานที่ประกอบด้วยอัตราดอกเบี้ยอุดมอย่างไรก็ตามทั้งที่ 19; การชำระหนี้สิ่งของคุณดำรงฐานะชิ้นสำคัญ ทว่าเธอคงมุ่งหวังลำดับความสำคัญสรรพสิ่งการประหยัดฉุกเฉินสิ่งของคุณเพราะว่าอาจจะใช้คืนทรัพย์สินอย่างน้อยที่สุดอาทิเช่น $ 500และคุณ 19; จักยังคงตั้งใจมีส่วนร่วมเต็มที่เท่ากับ 401 (k) ไม่ก็หลักที่คล้ายคลึงห้ามสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเพื่อจะหาเลี้ยงชีพร่วมกันจากเจ้านายสรรพสิ่งคุณ 19; สมมติว่ามีงานกล่าว รถแลกเงิน ดอกเบี้ยต่ำ

1C;Recontribute1D;แผนการปลดเกษียณของเจ้าเอ็ง ในฐานะส่วนหนึ่งของพระราชบัญญัติความช่วยเหลือการสงเคราะห์และความแน่นหนาทางเศรษฐกิจ (CARES) ของงัวโรทุ่งนาเมื่อชันษาที่แล้วถ้าคุณครอบครองผลกระทบทางการเงินขนมจาก COVID-19 คุณสมรรถถอนเงินได้มามากถึง $ 100,000 จาก IRA หรือ 401 (k) โดยไม่ต้องจ่ายค่าปรับในการถอนก่อนกำหนด 10% แม้คุณอายุน้อยกว่า59?นอกจากนี้จำนวนเงินแห่งหนถอนจักรวมสิงสู่ในรายได้ในระยะสามปีทำให้เจ้าเอ็งสามารถขจรขจายภาษีแห่งหนต้องจ่ายในช่วงสามชันษานี้คว้า

ในขณะที่เธอไม่ได้ 19; ไม่จำเป็นจำเป็นต้อง 1C; recontribute1D;เงินเหล่านี้คุณคงจะต้องการสร้างเช่นนั้น 13;ด้วยเหตุผลหญิบประการขั้นแรกโดยงานชำระคืนสมบัติบางส่วนหรือทั้งสิ้นคุณสมรรถลดภาระภาษีของคุณได้มาและแม้ว่าการไถ่จะไม่ต้องเสียภาษีเช่นเดียวกับแห่งกรณีของบัญชี Roth IRA และ Roth 401 (k) ภายใต้เงื่อนไขบางประการเจ้าเอ็ง 19; d ได้รับคุณประโยชน์จากการบริจาคซ้ำเนื่องจากเงินจะกลับเติบโตรอการหั่นบัญชียิ่งเงินสิงสู่นอกบัญชีเกษียณอายุสรรพสิ่งคุณจำเนียรเท่าใดความเจริญรุ่งเรืองในการประสบผลสำเร็จการเกษียณอายุของคุณก็จะยิ่งช้ายอมเท่านั้น

ตรวจทานการปล่อยวางแผนการเกษียณของเธออีกครั้ง เธออาจอยากกลับมาทำงานตามกำหนดงานของการบริจาคตามเดิมเพื่อสมุดบัญชีเหล่านี้หากถูกขัดจังหวะจริงและอีกครั้งเจ้าเอ็ง don19; ไม่จำเป็นต้องกลับคืนสถานะงานมีส่วนร่วมที่โค่งที่สุดที่เป็นไปได้ฉับไวแม้ว่าเจ้าเอ็งจะเริ่มต้นด้วยการลงทุนปริมาณน้อย ทว่าในที่สุดก็สมรรถช่วยปันออกคุณสะสมทรัพยากรที่ควรค่าสำหรับวิถีชีวิตปฤษฎางค์เกษียณได้มา 19; เคยจินตนาไว้

19; ไม่เคยม่วนเลยที่จะต้องเผชิญกับความเครียดทางการเงินเสียแต่ว่าด้วยการเคลื่อนไหวที่ขยายความในไว้ข้างต้นเจ้าเอ็งสามารถชี้ให้เห็นถึงความยืดหยุ่นที่เจ้าเอ็งต้องการเพื่อจะกลับจากไปสู่ความมุ่งหมายสำคัญทั้งปวงในชีวิตของเจ้าเอ็งผู้ตั้งกระทู้ acousticalcove1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:42:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


MASS ENGINEER SUPPLY CO.,LTD.