จำหน่ายน้ำมัน จารบี และสิ้นค้าอุตสาหกรรม จากการหาความรู้พบดุภาษีรถสิบล้...
ReadyPlanet.com


จากการหาความรู้พบดุภาษีรถสิบล้อที่เสนอของ Lamont ดองได้ชั่วมีอัตราการหลีกสูง


ตามข้อเสนอปีกงบประมาณของเขา Gov. Ned Lamont ได้ร่วมภาษีการใช้ทางหลวงสำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่ตามน้ำหนักรถและไมล์ที่เดินทางในรัฐเพื่อระดมทุน 90 กล้อนดอลลาร์ต่อปีมอบกับรัฐ 19; กองทุนการขนส่งพิเศษ

เสียแต่ว่าการศึกษาของ New York19; s Highway ชดใช้ภาษี 13;ที่รู้จักกันในชื่อภาษีตัน - ไมล์สิ่งของรัฐนิวยอร์ก 13;พบดุภาษีไม่เพียง แต่เป็นการงานในการบริหารจัดการและเก็บรวบรวมได้ยากแค่นั้น แต่ยังมีอัตราการหลบเลี่ยงสูง 13ระหว่าง 35 ถึง 48 เปอร์เซ็นต์

สถาบันวิจัยการขนส่งสรรพสิ่งอเมริกาพบตวาดในปี 2558 นิวยอร์กประกอบด้วยรายได้จาก NYSTMT ต่ำกว่าที่ควรจะเป็น 35 เปอร์เซ็นต์เพราะสูญเสียไป 55.6 ล้านดอลลาร์ในปีคนเดียว. รับซื้อรถสิบล้อ

การศึกษาของ Douglas Holtz-Eatkin จาก Syracuse University ในชันษา 1998 ประมาณอัตรางานหลบหลีกระหว่าง 32 ถึง 44 อัตราร้อยละและพบดุรัฐไม่ได้คิดเงินระหว่าง 65 ล้านดอลลาร์ถึง 103 เลี่ยนดอลลาร์ต่อปีตามข้อมูลของ ATRI

การเล่าเรียนก่อนหน้านี้โดย ATRI แห่งปี 2008 พบตวาดระหว่างปี 2002 ถึง 2005 อัตราการหลบหลีกเพื่อ NYSTMT ของ New York19 อยู่ระหว่าง 45 จรด 53 เปอร์เซ็นต์

1C; ATRI สรุปว่ารัฐล้มเหลวในที่การจับรายได้มากกว่า 120 ล้านตราในแต่ละสี่ชันษานั้น 1D;บันทึกสังเขปของรายงาน

ตลอด Gov. Lamont และหัวโจกงบประมาณ Melissa McCaw ชี้จรที่นิวยอร์กเมื่อประกอบด้วยการกำหนดภาษีงานใช้ทางหลวงMcCaw กล่าวว่าบ้านเมืองจะพึ่งพา 1C; honor system1D;สำหรับผู้ขับรถบรรทุกและ กงสี ขนส่งเพื่อเสนอน้ำหนักและระยะทางสิ่งของรถนิวยอร์กยังสิงการรายงานตัวเองเพื่อรวมเล่ม NYSTMT

ในปัจจุบันสี่รัฐใช้ภาษีการใช้ไฮเวย์บางรูปแบบ เช่น นิวยอร์กเคนตักกี้โอเรกอนและนิวเม็กซิโก แต่ 20 รัฐได้เพิกถอนภาษีตามเสนอของ Robert C.Pitcher รองประธานข้อบังคับของรัฐด้วยว่า American Trucking Association

หากภาษีงานใช้ทางหลวงลองได้ยากในการรวบรวมหรือบังคับใช้อาจทำให้เกิดปัญหาณแผนการของ Lamont19 ที่จะนำไปใช้จากเงินทุนเนื่องด้วยเงินกู้โครงสร้างพื้นฐานสรรพสิ่งรัฐบาลกลางที่มีดอกเบี้ยถดถอยหรือบังคับแบ่งออกรัฐใช้เวลาจำเริญและเงินแห่งการบังคับใช้

ข้อเสนอของ Lamont19 ถือสิทธิ์การต่อต้านขวับโดย Motor Transport Association of Connecticut ซึ่งเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าภาระภาษีจะตกอยู่กับ บริษัท ในรัฐเป็นส่วนใหญ่

1C; ข้อเสนอแนะนี้จะเก็บภาษีงานในรัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่รถบรรทุกข้างนอกรัฐจะหลบภาษีใหม่ 1D;Joseph Sculley ประธาน MTAC กล่าว

การศึกษาล่าสุดของ ATRI19 พบว่าค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ NYSTMT อยู่ระหว่าง 1 ถึง 2 เลี่ยนดอลลาร์ต่อปี แต่ค่าใช้จ่ายในวัตรตามภาษีเพราะว่า บริษัท รถบรรทุกนั้นสูงกว่าสมบูรณ์ไป 16 ล้านดอลลาร์ 13;ถ้าหากพวกเขาทั้งหมดจับจ่ายใช้สอยภาษีจริงโน่นคือ

1C ซึ่งแสดงถึงภาระการจัดการที่สำคัญในอุตสาหกรรมที่สามารถกำจัดได้หากประกอบด้วยการจัดเก็บรายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 1D;รายงานพบพานว่า

ด้วยเหตุนี้ ATRI แล้วก็แนะนำให้เพิ่มพูนภาษีเชื้อเพลิงและเงินปากถุงการจดทะเบียนรถยนต์ของ New York19 สำหรับรถบรรทุกขนาดใหญ่เปลี่ยนข้อตกลงภาษีน้ำมันเชื้อเพลิงระหว่างประเทศและแนวนโยบายจดทะเบียนระหว่างประเทศซึ่งเขาทั้งหลายกล่าวว่าจะลดภาษีอากรภาระในการหลบหลีกเลี่ยงและการบริหารจัดการสำหรับตลอดรัฐและผู้ขับรถบรรทุก

1C; ในขณะที่การเพิ่มขึ้นของอัตราภาษีเชื้อเพลิงรถยนต์หรือค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนของรัฐสามารถใช้เพื่อชดเชยการยกเลิกค่าธรรมเนียมตันไมล์ซึ่งเป็นการชุมนุมกันของทั้งสองประการสามารถใช้เพื่อที่จะบรรเทาผลกระทบสิ่งของการเพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันและสูงชันในกลไกการระดมทุนสรรพสิ่งแต่ละบุคคล 1D;ATRI เขียน

MTAC กล่าวว่าคอนเนตทิคัตครอบครองเงินระหว่าง 25 จรด 30 ล้านดอลลาร์ดามปีผ่านทาง IFTA กับ IRP พร้อมกับภาษีถนนสิ่งของรัฐบาลกลางส่งเสริม1C; อุตสาหกรรมรถบรรทุกไม้คานเนตทิคัตจ่ายภาษีถนนสรรพสิ่งรัฐและรัฐบาลกลางปีละ 301 ล้านดอลลาร์ 1D;Sculley กล่าว

งบบัญชีของผู้ว่าการ 19 บอกล่วงหน้าไว้แห่ง 975,000 ดอลลาร์สำหรับค่าใช้จ่ายในการจัดการสำหรับภาษีการชดใช้ทางหลวงซึ่งประสบความสำเร็จรวมกันของการว่าจ้างพนักงานเสริมที่กรมสรรพากรกับค่าใช้จ่ายข้างเทคโนโลยี

ประมาณ 90 ล้านดอลลาร์ในรายได้ต่อชันษาจะไม่ผิดนำไปใช้เพื่อที่จะเป็นกองทุน 1 พันโล้นดอลลาร์ในแผนโครงสร้างพื้นฐานตลอดทั้งประเทศชาติและจับ 1C ต้องการความแน่นหนาทางการเงินให้กับดักกองทุนการขนส่งพิเศษในที่อีกห้าพรรษาข้างหน้า 1D;ติดตามข้อเสนอปีกงบประมาณ

หลักก่อนหน้านี้สรรพสิ่ง Lamont19 ในการดำรงเสถียรภาพสิ่งของ STF รวมถึงการสร้างคุณประโยชน์ผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์บนทางหลวงของคอนเนตทิคัต 19Lamont เปลี่ยนจากการจ่ายคำมั่นสัญญาดุจะดำรงฐานะรถบรรทุกสถานที่เรียกเก็บเงินเพียงอย่างเดียวเสร็จผลักดันแยกออกมีงานเก็บค่าผ่านทางรถทั้งหมดคันจากนั้นสับเปลี่ยนกลับมาดำรงฐานะรถบรรทุกเก็บเงินอีกครั้ง

ภายใต้งานทำซ้ำหนล่าสุดรถบรรทุกเท่านั้นแห่งหนเรียกเก็บเงินได้กะ 180 ล้านดอลลาร์ต่อปีอย่างไรก็ตามการผลักดันค่าผ่านมุขสิ้นสุดลงในต้นปี 2563 หลังจากที่รัฐสภาถึงสุดทางในงานก้าวเจียรข้างหน้า

Lamont อีกทั้งได้เซ็นในแผนการ Transportation and Climate Initiative ซึ่งกำหนดให้ผู้ค้าส่งกับผู้จัดจำหน่ายน้ำมันเบนซินจำต้องซื้อคุณประโยชน์เผื่อการปล่อยมลภาวะ.สินทรัพย์ที่ทวีคูณจาก TCI 13;กะ $ 80 ถึง $ 100 ล้านต่อปี 13;ส่วนใหญ่จักถูกนำไปใช้เพื่อดำรงฐานะทุนสงเคราะห์โครงการด้านการขนส่งทั่วไปและความชอบธรรมด้านสภาพภูมิอากาศในนครผู้ตั้งกระทู้ grouchybliss90 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:48:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


MASS ENGINEER SUPPLY CO.,LTD.