จำหน่ายน้ำมัน จารบี และสิ้นค้าอุตสาหกรรม ความคิดเห็น: การโจมตีประกันสัง...
ReadyPlanet.com


ความคิดเห็น: การโจมตีประกันสังคมสิงสู่ระหว่างดำเนินการ


เมื่อดิฉันเติบโตขึ้นประกันสังคมเคยไม่ผิดเรียกแหว 1C รางลำดับที่สามของการบ้านการเมืองอเมริกัน 1D;เพราะขู่เข็ญว่าจะฆ่ากิจการงานของข้าราชการการเมืองคนใดก็ตามที่กล้ากระทบมัน

ไม่ดูเหมือนอีกต่อไป

สมาชิกวุฒิสภากำลังวิเคราะห์อย่างจริงจังที่จะมานะบากบั่นจัดแยกออกมีงานตัด14;หรือไม่ก็ควัก 14;สรรพสิ่งประกันสังคมภายใต้การครอบหุ้มของงานแพร่ระบาดสิ่งของไวรัสวัวโรที่นานี่คืองานโจมตีมากมายแนวรบซึ่งรวมถึงข้อเสนอแนะในการยับยั้งหรือแม้กระทั่งการกำจัดเงินภาษีเงินเดือนแห่งหนประกันสังคมขึ้นอยู่กับการว่าการความลับ 14;ใช่มั่นเหมาะ 14;การประชุมสถานที่ Capitol Hill เพื่อหาวิธีการ 1C; save1D;ประกันสังคมมันสมองMitch McConnell ผู้นำเสียงส่วนมากในวุฒิสภาของพรรครีพับลิกันต้องการให้การชุมพลลับตรงนี้เป็นประเด็นของการตกลงห้ามในมาตรการเอื้อเฟื้อทางเศรษฐกิจใด ๆ เสริมเขา 19 มีบันทึกการเรียกร้องสิทธิประโยชน์ประกันสังคมอยู่แล้วเอ้อ 1C ปรับ 1Dหักห้ามภาษีค่าตอบแทนรายเดือนเป็น 1C Cris1D;วัดวอน 19; ไม่ลุ้นคนออกจากงานเสียแต่ว่าดูเหมือนจะทำให้จำเป็นจะต้องลดผลประโยชน์ลงข้างทางมากขึ้นโอ๊ะโอ

ไม่มีใครชื่นชอบเลยที่ความพยายามที่จะรุกล้ำคำมั่นสัญญาสถานที่ทำไว้กับเลขานุการชีวิตชาวอเมริกันและผู้เกษียณในอนาคตจักถูกเรียกว่า 1C; Trust Actมันสมอง1D;และเพื่อนชาวอังกฤษสรรพสิ่งฉันโดยมากพูดว่าพวกเราเป็นคนอเมริกัน 1C ไม่มีความรู้สึกหรอที่จะประชด 1D; กองทุนประกันสังคม

การเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้คงตัดสินโชคชะตาของประกันสังคมประมุขได้สาบานว่าจะยกเลิกเงินภาษีเงินเดือนสมมติว่าได้รับเลือกเฟ้นอีก 19 คน

เพียงสิ่งโดด

ไม่มีประกันสังคม 1C Crisมันสมอง1D;มันถูกสร้างขึ้นอย่างมากขึ้นไม่มี 1C ทางการเงินวิกฤต 1D;ไม่มี 1C ทางเศรษฐกิจวิกฤต 1D; ประกันสังคม 1C เท่านั้น Cris1D;เป็นวิกฤตสรรพสิ่งคนที่เชื่อว่ามีวิกฤตประกันสังคม

หากใครๆที่หาญกล้าที่จะเข้าร่วมรายการหรือบากสิทธิประโยชน์พวกเขาจะดำเนินการดังกล่าวโดยเลือกไม่จำเป็นและเขาทั้งหลายกำลังคัดที่จะลดโครงการที่สำคัญอย่างยิ่งสถานที่ช่วยจ่ายผู้คนหลายล้านมนุชหลุดพ้นขนมจากความยากจนกับดำเนินจรได้ประการประสบความสำเร็จมาเป็นเวลา 80 ปี

อ่าน: ประสบการณ์แห่งหนเปิดหูเปิดตานี้ทำให้เราคิดใหม่ว่าประกันสังคมเหมาะสำหรับการวางแผนเกษียณอายุสรรพสิ่งฉันยังไง

มีปัญหากรณีเงินทุนหรือเปล่า?ใช่แน่นอนมีแต่สามารถแก้ไขได้อย่างชัดเจนโดยไม่มีมาตรการที่เข้มงวดสิ่งที่ชัดเจนที่สุดลงความว่าการกำจัดขีด จำกัด ของค่าจ้างสถานที่ต้องเสียภาษีอากรดังนั้นประชากรจึงจ่ายภาษีจากทุกสิ่งแห่งหนพวกเขาได้มาแต่ยังมีอีกเลิศคนอื่น ๆ รวมทั้งการลงทุนในทุนรอนทรัสต์ประกันสังคมในหุ้นราวกับแผนบำนาญอื่น ๆ เกือบทุกหย่อมหญ้าในแหล่งหล้า

Social Security Administration Trustees ในกล่าวล่าสุดกล่าวว่า 1C; trust fund1D;จะหมดลงภายในปี 2035 คำศัพท์ทางเทคนิคเพราะนั้นคือว่า 1C; insolvent.1D;แม้ว่ามัน 19 เป็นคำพูดที่เต็มไปด้วยความตั้งใจที่จะสร้างความหวาดกลัวจ่ายกับหมู่คนมันไม่ไหวหมายถึง 1C; insolvent1D;แห่งความหมายปกติของถ้อยคำหมายความว่าทุนทรัพย์ทรัสต์ซึ่งครอบครองเทคนิคการบัญชีในสำหรับงบดุลของรัฐบาลกลางๆจะไม่มีส่วนเกินทางบัญชีอีกต่อไปทรัพย์สมบัติที่ออกจะต้องขึ้นกับเงินแห่งเข้ามา

หน่วยงานประกันสังคมกล่าวว่า 1C ภาระผูกพันที่ไม่ได้รับเงิน 1D;จะเท่าๆ กับ 3% ของเงินเดือนที่จำต้องเสียภาษีล้านล้านดอลลาร์สำนักวิจัยรัฐสภาอธิบายดุตั้งแต่ปี 2578 เป็นต้นไปถ้าหากไม่มีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ กำไรอาจต้องลดลง 21% พอให้หนังสือประกอบด้วยความเท่ากันอ๊ะมันสมอง

แต่เมื่อใดก็ตามที่แนวทางชนะ 14 หรือว่านักข่าวการบ้านการเมืองสำหรับกรณีนั้น 14 สลักเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ดูเหมือนพวกเขาบากบั่นทำให้เราทุกคนมืดมนด้วยวิชาวิทยาศาสตร์บางครั้งเขาทั้งหลายดูเหมือนจะพบข่าวที่โย่งที่สุดหรือซับซ้อนสุดโต่งเท่าที่จะเป็นไปได้(อย่างเช่นการเปลี่ยนแปลงงบบัญชีและเงินภาษีมักจะกล่าวขวัญในกาลเวลา 10 ปี 19 ตัวเลขเพราะว่ามันฟังดูล่ำมาก)

ขอ 19 ตัดจำนวนที่เห็นทีทั้งหมดเกี่ยวประกันสังคมออกจากไปและแค่เพียงให้ความสำคัญกับญิบข้อตรงนี้

ประการแรกคือสวัสดิการประกันสังคมโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 1,514 ตราต่อจันทร์อาหารไก่เลี่ยน 19ในเนื้อความนี้หมู่ชนต้องใช้ชีวิตในระยะปีทองการตัดทอนสิ่งตรงนี้ลง 21% จักหมายถึงการลดลงเหลือ 1,200 เหรียญประกบเดือนนั่นคือค่ากลาง 19

ลองขบคิดภาพวิกฤตด้านมนุษยธรรมในประเทศตรงนี้หากมีขึ้น

และนี่ถือเอาว่าอัญมณีอันที่สองซึ่งสมรรถพบได้ในเค้าหน้า 16 ของกล่าวกองทุนทรัสต์ล่าสุดที่ว่างการระดมทุนแห่งถูกฟ้องซึ่งเรียกดุวิกฤตเปล่าเกิน 1C; 1.0 อัตราร้อยละของ GDP (เพิ่มพูนจาก 0.9 ร้อยละในบอกปีที่แล้ว 19; s) ในขณะการประเมินราคา 75 ปี 1D;

1%มันสมองนั่น 19; s 1C; crisis.1D;

อะแฮ่ม

เราสามารถหาส่วน 1% ของ GDP เกี่ยวกับการตัดทอนภาษีพรรษา 2017 ได้We19; สมรรถยืมคะแนนร้อยละมากมาย ๆ ของ GDP ทุกปีเพื่อเรียกใช้การขาดดุลงบประมาณทุกปี

ข้อตกลง 1 เปอร์เซ็นต์ของ GDP ให้กับรัฐบาลกลางเกิดเรื่องใหญ่เพียงไหน

ค่าธรรมเนียมของรัฐบาลกลางๆอยู่สถานที่ 16.3% ของ GDP ในปีก่อนตามตัวเลขของทำเนียบขาว 19

ค่าเฉลี่ยภายใต้ Ronald Reagan?สูงกว่าหนึ่งคะแนนเต็มอิฉันจึงแก้ไขปัญหานี้ได้โดยย้อนกลับไปแห่งอัตราภาษีในสมัยเรแกนผู้ตั้งกระทู้ enthusiasticrou :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:55:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


MASS ENGINEER SUPPLY CO.,LTD.