จำหน่ายน้ำมัน จารบี และสิ้นค้าอุตสาหกรรม ฝึกฝนเพราะงานขึ้นประกันรถข้างห...
ReadyPlanet.com


ฝึกฝนเพราะงานขึ้นประกันรถข้างหลังงานกระจัดกระจาย


ปี 2020 ไม่ได้ขึ้นอยู่แผนก "ข่าวดี" มากมาก แต่หนึ่งณไม่กี่แบรนด์แห่งหนเป็นสีสินทรัพย์คือ เบี้ยประกันรถยนต์ที่ลดลงอย่างคล้ายสากลจากรายงาน "State of Auto Insurance" ของ ValuePenguin ในปี 2021 การบรรเทาโทษตรงนั้นจะสิ้นสุดลงในไม่ช้า

ผู้ที่เห็นส่วนลดจำนวนมากด้วยกันการคืนเงินที่ปี 2020 อาจประหลาดใจเมื่อทราบตวาดราคาเบี้ยประกันภัยโดยเฉลี่ยทั่วประเทศลดลงเพียง 1.7% แต่ว่าผู้เขียนรายงานจะอธิบายว่า เคลมประกัน.เบี้ยประกันภัยทวีอย่างต่อเนื่องในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาทำให้ปี 2020 มีความผิดปกติ แต่ว่าไม่สำคัญค่าเฉลี่ยทั่วประเทศพอกพูนมากกว่า 7% ในพรรษา 2560 ซึ่งสิ้นสุดลงหลายปีสรรพสิ่งการขึ้นคุณประโยชน์เบี้ยประกันภัยที่ใหญ่ขึ้นติดต่อกันหลายปี ซื้อประกันรถยนต์ เซเว่น

แม้ในประเทศที่มีเบี้ยประกันแบ่งสูงสุด แต่ต้นทุนเฉลี่ยของการประกันภัยก็ไม่ได้ลดลงอย่างมีนัยสำคัญมิชิชะแกนซึ่งมีเบี้ยประกันภัยดำเกิงที่สุดในประเทศโดยประกอบด้วยอัตรากำไรขั้นแรกสูง (มากกว่า 3.5 ทัดเทียมของค่าเฉลี่ยสิ่งของประเทศ 7,406 ดอลลาร์เทียบกับดัก 1,636 ดอลลาร์) เห็นเพียงตำแหน่งที่ลดลง 4.3%อาร์คันซอกับโอไฮโอลดลงมาก แต่ว่ายังน้อยกว่า 5%

"เบี้ยประกันรถยนต์แพงกว่า 106% ครั้นเทียบกับทศวรรษที่แล้ว" รายงานระบุ"แม้ว่าปี 2564 จะมีเบี้ยประกันรถยนต์ลดลงเป็นครั้งแรกแห่งรอบทศวรรษ แต่อัตราตรงนั้นสูงกว่าแห่งหนชาวอเมริกันจ่ายเมื่อสิบปีก่อนชนิดมีนัยสำคัญและอัตราก็เพิ่มขึ้นรายปีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา"

และการลดลงอย่างไม่มีนัยสำคัญนั้นมีแนวโน้มที่จะมีอายุห้วนแม้ว่าส่วนใหญ่จักขึ้นอยู่กับว่าแผนการสาธารณะและความโอนเอียงในสถานที่ทำงานกลายอย่างไรเมื่อประเทศเกิดจากเรื่อง จำกัด ที่ยุ่งเกี่ยวกับการแพร่ระบาด แต่สิ่งสถานที่สำคัญที่สุดก็คือว่าเบี้ยประกันคาดว่าจักกลับขึ้นทันทีและถ้าเลี่ยนไม่เกิดขึ้นณปี 2564 ก็เป็นแทบเรื่องของระยะเวลาผู้ตั้งกระทู้ macabreinvasion :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 16:59:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


MASS ENGINEER SUPPLY CO.,LTD.